Hoa hậu Tiểu Vy - Đóa hồng đang độ xuân sắc nhất THỂ THAO -SẮC ĐẸP

Đạt danh hiệu Hoa hậu cao quý ở độ tuổi 18, sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng, nhiều người cho rằng Tiểu Vy đã có đủ "tài nguyên" để duy trì vị thế trên bản đồ nhan sắc Việt. Ít người biết, để trở thành Tiểu Vy ngày hôm nay, nàng hậu đã trải qua 1 hành trình đầy nỗ lực.

Vẻ đẹp vĩnh cửu là vẻ đẹp từ tâm hồn

Ngày Tiểu Vy đăng quang danh hiệu Hoa hậu cao quý, cô gái trẻ đã nhận về không ít hoài nghi. Liệu cô có thể lan tỏa được vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam tới trường quốc tế? Liệu Hoa hậu Việt Nam có phải danh xưng quá nặng nề so với cô gái trẻ? Nhưng bằng chính thực lực của mình, Tiểu Vy đã đanh thép khẳng định mình  đang là một trong những nàng hậu xinh đẹp và khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất trên bản đồ nhan sắc Việt.

Hoa hậu Tiểu Vy và hành trình đầy hương sắc sau đăng quang

Tiểu Vy trong ngày đăng quang hoa hậu

Hành trình trưởng thành của Tiểu Vy được ghi dấu với các dự án từ thiện. Năm 2018, dự án “Hành trình của nước" của nàng hậu đã gây ấn tượng mạnh với các giám khảo tại Miss World 2018 với tính cấp thiết và sự nhân văn. Tiểu Vy đã lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái ngay khi cô mới 18 tuổi. Đại diện Việt Nam đã đích thân cùng bộ đội biên phòng đào giếng và lắp đặt hệ thống nước sạch tiêu chuẩn cho bà con tại bản Nịu (Quảng Bình).

Hoa hậu Tiểu Vy - Đóa hồng đang độ xuân sắc nhất – Emagazine24.net

Cô gái trẻ với dự án từ thiện đầu tiên “Hành trình của nước"

Đó là dấu ấn đầu tiên trên hành trình lan toả vẻ đẹp toát ra từ tâm hồn của Tiểu Vy. Sau đó, cô gái trẻ vẫn tiếp tục hoạt động từ thiện miệt mài, có thể kể đến những dự án bếp ăn “Suối mát từ tâm" trong mùa dịch Covid, dự án tặng quà cho các cụ già vô gia cư,... Khi được hỏi về bí quyết để luôn xinh đẹp rạng ngời, Tiểu Vy thừa nhận: “Vẻ đẹp vĩnh cửu chắc chắn là những nét đẹp toát ra từ tâm hồn mỗi người".

Hành trình “Vươn tới vẻ đẹp đích thực" bắt đầu bằng chữ Duyên

Hoa hậu Tiểu Vy - Đóa hồng đang độ xuân sắc nhất – Emagazine24.net

Tiểu Vy hữu duyên với Menard với sản phẩm Menard Collagen Gold.

Chặng đường trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình của Hoa hậu Tiểu Vy ghi nhận một dấu son bằng việc trở thành Đại sứ cho dòng sản phẩm collagen nội sinh hàng đầu Nhật Bản - Menard Collagen Gold.

Hoa hậu Tiểu Vy và hành trình đầy hương sắc sau đăng quang - Ảnh 4.

Cuộc đối thoại của những Tri kỷ yêu cái Đẹp, dành trọn tâm huyết để phụng sự cái Đẹp.

Vừa qua, trong sự kiện ra mắt Đại sứ, khi được hỏi về mối Duyên với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản này, Tiểu Vy bộc bạch: “Trong sự kiện Fashion Voyage lần trước em đã nhận được món quà dễ thương từ Menard là Collagen Gold, hương vị rất ngon. Em ấn tượng về sự chu đáo của thương hiệu nên vẫn còn giữ lại tấm thiệp với lời chào đón nồng ấm đến nay”.

Hoa hậu Tiểu Vy - Đóa hồng đang độ xuân sắc nhất – Emagazine24.net

Tiểu Vy chia sẻ cảm nghĩ ở cương vị mới - Đại sứ Menard Collagen Gold.

“Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ". Trái tim ấm áp và thuần khiết của Tiểu Vy và tình cảm chân thành cùng khát khao hướng về cộng đồng của Menard chính là sợi chỉ đỏ cho mối duyên tình. Đại diện Menard, bà Lê Thanh Hương đã dành những lời ngợi khen cho Tiểu Vy: “Tiểu Vy là vẻ đẹp đặc biệt trong thế hệ gen Z: học thức, hiếu thảo, nhân ái, khiêm nhường, lễ phép, có tinh thần cầu tiến. Chúng tôi trân trọng vẻ đẹp thuần khiết, trái tim nhân ái và sự bình dị của em ấy”.

Hoa hậu Tiểu Vy - Đóa hồng đang độ xuân sắc nhất – Emagazine24.net

Đại sứ Tiểu Vy tặng hoa cho Đại diện thương hiệu Menard - Tổng giám đốc Lê Thanh Hương.

Đoá hồng Tiểu Vy quả thực đang ở độ xuân sắc nhất. Qua chặng đường 5 năm, có thể thấy, Tiểu Vy xứng danh là “hoa hậu của các hoa hậu", là sự quyện hoà của một nhan sắc mỹ miều, sắc sảo cùng với trái tim ấm áp và tâm hồn thiện lương. Cùng chờ đón những câu chuyện thú vị, những giá trị đẹp đẽ trong cuộc sống mà Menard và Đại sứ Tiểu Vy sẽ tạo ra trên hành trình màu hồng sắp tới của Menard Collagen Gold.

Bin Bin (Vanhoadautu.vn)

Viết bình luận