CÓ ĐIỀU GÌ HẤP DẪN BÊN TRONG NHỮNG LỌ NƯỚC HOA “HOÀNG GIA” CREED? THỂ THAO -SẮC ĐẸP

Không chỉ là một thương hiệu nước hoa đơn thuần, Creed là sự kết tinh của các yếu tố văn hóa, lịch sử, kế thừa và đổi mới. Khi nhắc đến Creed, giới mộ điệu sẽ liên tưởng đến những những sản phẩm nước hoa có chất lượng cao cấp và những câu chuyện thú vị đằng sau nó.

Nếu bạn là người đam mê các sản phẩm nước hoa niche độc nhất, muốn được đắm chìm vào những nguồn cảm hứng bất tận, hoặc hứng thú về câu chuyện của một thương hiệu nước hoa thượng hạng lâu đời, chắc chắn rằng Creed sẽ đem đến cho bạn sức hấp dẫn đến lạ kỳ.


 Creed – hành trình chạm đến nghệ thuật chế tác hương thơm hoàng gia

 

Creed là một thương hiệu nước hoa niche “cha truyền con nối” hiếm có trên thế giới

Thương hiệu Creed được thành lập vào năm 1760 tại London bởi James Henry Creed. Trước khi trở thành nhà chế tạo nước hoa, ông vốn là người cung cấp trang phục, găng tay da cho Hoàng gia Anh. Sản phẩm bằng da của Creed luôn mang lại một mùi hương đặc biệt, chính vì vậy ông tiếp tục được giao nhiệm vụ pha chế “hương dược” cho nhà vua.

Người đầu tiên trong Hoàng gia sử dụng nước hoa Creed là vua George III. Vào năm 1781, vua George III đã phong cho nước hoa thương hiệu Creed là “hương thơm của Hoàng Gia Anh”. Sự thành công đầu tiên của Creed trong lĩnh vực sản xuất nước hoa đã mở ra tương lai của một Đế chế nước hoa huyền thoại đầy kiêu hãnh.

Nữ hoàng Anh Victoria cũng rất mê đắm các sản phẩm của Creed. Nữ hoàng cũng chính là nguồn cảm hứng để Creed giới thiệu dòng nước hoa Fleurs de Bulgarie vào năm 1845, sở hữu một mùi hương nồng nàn đầy quyến rũ


Vua George III (phải) và Nữ hoàng Anh Victoria (trái) từng là những khách hàng đặc biệt của Creed (Ảnh: Internet)

Qua hơn 300 năm chế tạo thủ công các dòng nước hoa mang phong cách sang trọng, độc đáo cho các gia đình quý tộc và những khách hàng quen thuộc, mỗi loại nước hoa Creed là một phương pháp “giả kim thuật” bằng các thành phần tự nhiên với chất lượng tốt nhất, quý hiếm nhất mà Creed đã lựa chọn tỉ mỉ từ khắp nơi trên thế giới.

Đến nay, Đế chế Creed đã trải qua bảy thế hệ. Hiện tại Creed đang được điều hành bởi Olivier Creed – thế hệ thứ 6 trong gia đình, đồng thời ông cũng là người sáng tạo ra nhiều mùi hương được ưa chuộng. Con trai ông – Erwin Creed là thế hệ thứ 7 thừa kế tập đoàn Creed trong tương lai, Erwin cũng đã bắt đầu làm việc và đóng góp không ít cho thương hiệu Creed

Oliver Creed (trái) và Erwin Creed (phải) hiện là những người điều hành đế chế Creed

Mỗi chai nước hoa Creed là một bản thể mang dấu ấn riêng biệt

Creed luôn chú trọng đến việc kể cho khách hàng nghe câu chuyện thương hiệu của mình. Qua mỗi dòng nước hoa khác nhau, Creed gián tiếp truyền tải những câu chuyện lôi cuốn cho người sử dụng, bằng nền tảng đến từ chính bề dày lịch sử sản xuất nước hoa thủ công đặc biệt.

Trong lần phỏng vấn cùng tạp chí Forbes, Emmanuel Saujet – Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của International Cosmetics & Perfumes (ICP) chia sẻ rằng: “Thế giới của Creed là một thế giới độc nhất. Khi trải nghiệm những mùi hương của Creed, bạn như trở thành một phần trong câu chuyện lịch sử của họ. Bạn có thể mua dòng nước hoa được sản xuất vào năm 1781 cho Vua George III. Nếu bạn là phụ nữ, bạn có thể mua dòng nước hoa của Nữ hoàng Victoria. Điều này thật phi thường, bạn là một phần của lịch sử nhưng lại mang hơi thở  hiện đại”

 

Câu chuyện đằng sau chính là “linh hồn” của các sản phẩm đến từ nhà Creed

Chính vì vậy, ngoài việc đem đến các sản phẩm cao cấp với chất lượng hoàn hảo, Creed tin rằng những câu chuyện về một thương hiệu nước hoa quý tộc, “cha truyền con nối” lâu đời mà họ mang lại cũng là yếu tố then chốt khiến khách hàng yêu mến và trung thành với thương hiệu.

Millésime – yếu tố bảo chứng cho chất lượng nước hoa của Creed

Olivier Creed, nhà sáng tạo nước hoa và là hậu duệ trực tiếp của James Henry Creed, cùng với con trai Erwin đã đi khắp nơi để nghiên cứu và tìm kiếm những nguồn nguyên liệu tốt nhất, thượng hạng nhất: hoa hồng từ Bulgari, Thổ Nhĩ Kỳ và Ma-rốc; hoa nhài Ý; hoa diên vĩ Florentine; hoa huệ Ấn Độ; cỏ hương bài Haiti; Cam bergamot Calabria và hoa violet Parma. Creed gọi đây là nghệ thuật “Millésime”.


Millésime mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mùi hương cao cấp

Thêm vào đó, sản phẩm của thương hiệu Creed được chế tác bằng kỹ thuật sản xuất nước hoa niche lâu đời, các nguyên liệu thô tự nhiên với chất lượng cao cấp được khéo léo đong đếm và xử lý bằng tay. Quá trình này tuy cần nhiều công sức, nhưng đảm bảo giữ được trọn vẹn tính nghệ thuật trong việc chế tác và chất lượng hoàn hảo của những dòng nước hoa trứ danh đến từ Creed.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Creed với hệ thống cửa hàng tại tầng 1, TTTM Takashimaya, Diamond Plaza – TP.HCM và Lotte - Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

Hoàng Giang

Vănhóa-Đầutư

 

Viết bình luận