Loạt khoảnh khắc cơ bụng hoàn hảo của H'Hen Niê toả sáng trong hậu trường show diễn thời trang THỂ THAO -SẮC ĐẸP

Xuất hiện tại show diễn thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn, Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý với cơ bụng số 11 hoàn hảo, làn da nâu khoẻ khoắn nổi bật dù là trong những thước phim quay ở hậu trường. 

Ở những góc quay hậu trường bằng điện thoại, dù chất lượng không cao nhưng vẫn không giấu được thần thái rạng rỡ và đường rãnh bụng khoẻ khoắn, cơ bụng số 11 hiện lên rõ nét cùng làn da nâu ấn tượng của Hoa hậu H'Hen Niê. Vòng eo 58cm được tôn vinh qua thiết kế crop eo gợi cảm. Trong lúc chờ đến lượt ra diễn, có người còn “xin vía" để có được cơ bụng hoàn hảo như H'Hen Niê. 

Dù tất bật với lịch trình làm việc dày đặc và phải di chuyển nhiều, H'Hen Niê vẫn luôn giữ được năng lượng tràn đầy và hăng say với công việc. Vừa trở về sau chuyến đi trồng rừng nhiều ngày tại Thanh Hoá, H'Hen Niê lại tiếp tục di chuyển xuống Hồ Tràm tham gia show diễn. Cô đắp mặt nạ than hoạt tính giúp da tẩy tế bào chết và tươi tắn hơn. 

Cùng với cơ bụng số 11, phần trình diễn của Hoa hậu H'Hen Niê nhận được nhiều lời khen của các khách mời và khán giả. Thể hiện đúng tinh thần của show diễn “Thong dong", H'Hen Niê bước những bước tự tin, chắc chắn nhưng vô cùng uyển chuyển, nhịp nhàng, dạo bước trên thảm cỏ xanh ngắt với sự cổ vũ nồng nhiệt từ các khách mời. 

Chỉ tính riêng trong tháng 04/2023, Hoa hậu H'Hen Niê đã ba lần sải bước trên sàn catwalk với vai trò vedette: BST Mirage của NTK Phan Đăng Hoàng, Fashion Voyage, Thong Dong Fashion Show. Mỗi lần xuất hiện trên sàn diễn, H'Hen Niê đều để lại những dấu ấn riêng, khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thời trang. Vào trung tuần tháng 04, H'Hen Niê sẽ tiếp tục có chuyến đi sang Australia, tham gia show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường. 

Hoàng Giang
Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận