HƯƠNG NƯỚC HOA MỚI NHẤT CỦA ARMANI - MY WAY FLORALE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? THỂ THAO -SẮC ĐẸP

MY WAY là một tuyên bố mạnh mẽ và độc đáo của bản thân và thế giới, đồng thời truyền tải quyết tâm của mỗi người khi đi theo con đường của chính mình.

Bộ sưu tập nước hoa MY WAY của Armani

Hơn cả một cái tên, MY WAY phản ánh hành trình của cuộc đời, dù là hành trình địa lý hay hành trình của tình cảm, từ đó tạo nên nét tính cách độc nhất của mỗi người. MY WAY nắm bắt tất cả những ý tưởng từ những trải nghiệm chân thực trong cuộc sống và chuyển hóa chúng thành một phần trong phiên bản chân thực nhất của bản thân.

Armani MY WAY FLORALE

Một hương nước hoa mới nhất trong bộ sưu tập nước hoa MY WAY đến từ thương hiệu Armani, MY WAY FLORALE mang đến một trải nghiệm hương thơm hoàn toàn mới đến với những tín đồ đam mê nước hoa.

Vẻ ngoài thanh lịch cùng viên đá hộ mệnh độc đáo

Bộ sưu tập nước hoa MY WAY mang một vẻ ngoài thanh lịch, nổi bật lên bởi sự tương phản giữa những đường cong và sự sáng bóng của nắp chai.

MY WAY FLORALE cùng vẻ ngoài thanh lịch

 

Riêng với MY WAY FLORALE, thân chai được thiết kế kính mờ gói gọn hương nước hoa đang chờ được nở rộ bên trong, cùng với đó chính là màu xanh đậm tương phản của nắp chai, tạo nên ấn tượng thị giác mạnh mẽ. 

Nắp chai được thiết kế như viên đá hộ mệnh

 

Được thiết kế như một viên đá, nắp chai được tô điểm thêm một dải màu vàng sang trọng tạo thêm điểm nhấn. Thiết kế vỏ chai đầy thu hút với sự hài hòa đến từ các yếu tố tương phản, mang đậm phong cách thẩm mỹ của Giorgio Armani.

 

Hương thơm tươi sáng như bó hoa nở rộ

MY WAY FLORALE mang hương thơm của một bó hoa tươi nở rộ với mùi hương được gia tăng thêm hương thơm với tinh dầu hoa cam rực rỡ cùng hương cam quýt tươi sáng

Các nguyên liệu tạo nên hương thơm tươi sáng của Armani MY WAY FLORALE

 

Mở đầu như một bó hoa tươi nở rộ với hương thơm đầy tươi sáng và rực rỡ với sự kết hợp của tinh dầu hoa, lá cam đắng đầy tươi mát cùng với tinh chất quýt xanh. MY WAY FLORALE tại tầng hương giữa rực rỡ hơn bao giờ hết với hương thơm của bộ đôi hoa huệ trắng mang đậm tính hiện đại và tinh dầu hoa cam ngọt ngào. Tại cuối hương thơm là nốt hương nhẹ nhàng bởi tinh dầu hoa cam được ngâm trong chiết xuất vanilla một cách đầy sáng tạo, tạo nên một hương hoa mới, cùng với đó chính là hương thơm của xạ hương trắng đầy tinh tế và mềm mại như làn da thứ hai của bạn.


Khám phá ngay hương thơm đến từ thương hiệu Giorgio Armani và trải nghiệm mua sắm các thương hiệu nước hoa nổi tiếng ngay tại TTTM Takashimaya, Diamond Plaza, Aeon Mall Tân Phú, Robins Crescent Mall – TP.HCM và TTTM Lotte, AEON Hà Đông – HN.

Hoàng Giang

Viết bình luận