Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của Á hậu Kiều Loan trong bộ ảnh Tết 2023 THỜI TRANG

 

Luôn xuất hiện với nhiều phong cách đa dạng, vẻ đẹp chuẩn quốc tế, lần này, Á hậu Lona Kiều Loan lại gây bất ngờ với bộ ảnh Tết chính thức đầu tiên mang đậm phong cách Á Đông.

 

Vừa qua, Á hậu, ca sĩ Lona Kiều Lona đã khiến fan sắc đẹp ngạc nhiên với vẻ đẹp vừa thanh thoát vừa sắc sảo. Đây là bộ ảnh Tết chính thức đầu tiên của cô nàng từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019, vì thế Lona đã gửi rất nhiều tâm tư của mình trong bộ ảnh này. Bộ ảnh Tết được nàng hậu sinh năm 2000 đặc biệt tự đặt tên “Á” mang những ý nghĩa mà Lona đã tinh tế gửi gửi gắm trong bộ ảnh.

Chữ “Á” đầu tiên nằm trong từ “Á hậu”, bởi trước khi được biết đến là cô ca sĩ, rapper tài năng thì Lona được gọi với cái tên Á hậu Kiều Loan, đó cũng là một dấu mốc khởi đầu cho hành trình đến gần với khán giả của cô nàng. Chữ “Á” thứ 2 Lona muốn khán giả khi nhìn thấy bộ ảnh sẽ thốt lên “Á! Tết đến rồi”, đó là sự háo hức đón chào một năm mới hân hoan và đầy hứa hẹn.

Chữ “Á” thứ 3 mang ý nghĩa cực kỳ sâu sắc, cũng là điều mà Lona tâm tư và cân nhắc rất lâu khi chuẩn bị cho bộ ảnh này. Trang phục trong bộ ảnh đến từ Thuỷ Design House, một nhà mốt luôn mang đến các thiết kế độc đáo khai thác phong cách và văn hoá Á Đông. Đứng sau thành công của bộ ảnh còn có NTK Trần Quốc Dũng và NTK Ngô Mạnh Đông Đông, đây là 2 NTK nổi tiếng với các thiết kế phụ kiện mang đầy tính nghệ thuật và đậm chất văn hoá. Là một trong 3 cô gái được Miss World Vietnam 2019 lựa chọn bởi vẻ đẹp chuẩn quốc tế, phù hợp với rất nhiều layout và trang phục, biến hoá đa dạng phong cách, Lona vẫn toát lên vẻ đẹp vừa thanh thoát vừa sắc sảo của người con gái Việt.

“Á” lấy sắc đỏ và vàng làm chủ đạo, cũng chính là màu sắc mà người Việt Nam luôn lựa chọn cho năm mới để cầu cho một năm mới tươi vui, may mắn. Lona chia sẻ, mặc dù đây không phải bộ ảnh tốn quá nhiều tâm tư, nhưng lại có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đây chính là bộ ảnh Tết chính thức đầu tiên từ khi cô nàng đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam. Một phần vì lịch trình quá bận rộn, một phần vì các concept lựa chọn mặc dù đặc biệt nhưng chưa mang nhiều không khí Tết như “Á” năm nay.

Lona chia sẻ: “Thông qua bộ ảnh Tết đặc biệt này, Lona mong muốn truyền đến cho khán giả nguồn năng lượng tích cực. Hi vọng mọi người khi nhìn vào bộ ảnh sẽ chỉ nhìn thấy những màu sắc tươi sáng nhất và chọn cho mình một gam màu may mắn cho năm mới”.

Năm 2022 là một năm thành công của nàng hậu xứ Quảng khi đã chính thức hoàn thành hành trình 3 năm đương nhiệm vô cùng rực rỡ và mở ra một trang mới với nhiều vai trò mới: là một MC, người mẫu, huấn luyện viên và đặc biệt là ca sĩ, rapper. Với bộ ảnh này, cô nàng gửi gắm hi vọng sẽ tiếp tục thực hiện được các dự án còn dang dở và sẽ vững vàng hơn, nhiều màu sắc hơn trên con đường chinh phục âm nhạc của mình. Lona cũng mong muốn có thể học được nhiều kỹ năng như diễn xuất, trình diễn, cải thiện giọng hát để chăm chút hơn cho các sản phẩm và nắm bắt được nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Cô nàng chia sẻ mình cũng không ngại thử sức với lĩnh vực mới như Điện ảnh.

 

—-----

Photographer: Milor Trần

Stylist: Louis Dang

Makeup: Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê

Costume: THUY DESIGN HOUSE

Accessories: TRAN QUOC DUNG, NGO MANH DONG DONG.

Shoes: XT by Nguyen Doan Yen Xuan

Nails: Aya Helen Nails Art

Set Design: Nina Nguyễn

Producer : Huỳnh Hữu Phong

Stylist Assistant: Nguyễn Minh Quân, Huỳnh Chiến.

Hoàng Giang

Viết bình luận