Phong cách thời trang của Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tại Mrs Universe 2023 THỜI TRANG

Thanh lịch và sang trọng chính là phong cách thời trang mà Hoa hậu Hoàng Thanh Nga hướng đến khi tham gia Mrs Universe 2023.

Hoàng Thanh Nga đang nhận được nhiều lời ngợi khen về hình ảnh và phong cách khi chinh chiến tại Mrs Universe 2023. Chính vì sự chuẩn bị kỹ lưỡng về khoản váy áo, Hoàng Thanh Nga luôn. nổi bật giữa dàn thí sinh tại cuộc thi.

Đại diện Việt Nam thu hút bởi hình ảnh thanh lịch, sang trọng và quyến rũ. Cô yêu thích những thiết kế đơn giản với những điểm nhấn tinh giản, nhẹ nhàng, khoe triệt để vóc dáng chuẩn của mình.

Hoàng Thanh Nga yêu thích những chiếc váy yêu kiều, nhẹ nhàng mà sang trọng. Nhan sắc không tuổi cùng thần thái ngút ngàn khiến cô luôn duyên dáng và quyền lực. Xuất hiện tại các sự kiện khác nhau tại cuộc thi, Thanh Nga cũng không ngừng biến hoá phong cách và ghi điểm.

Là một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực trang sức, thời trang, Hoàng Thanh Nga có gu thẩm mỹ tốt và biến hoá. Hoa hậu cũng biết cách làm nổi bật và tương tác với những chiếc váy bằng những bộ trang sức cao cấp, giúp hình ảnh của mình trở nên lộng lẫy.

Trước khi đến với cuộc thi, Thanh Nga cũng thường xuyên nhắc đến là người có gu ăn mặc ổn định. Đặc biệt là những bộ vest quyền lực, mạnh mẽ mà không kém phần quyến rũ, xinh đẹp.

Đến với cuộc thi năm nay, Hoàng Thanh Nga được Nhà thiết kế Brian Võ chuẩn bị tất cả trang phục. Chính vì vậy, cô dễ dàng tỏa sáng và nổi bật giữa dàn đối thủ quốc tế trong chặng hành trình đặc biệt tại Mrs Universe 2023.

Không chỉ là một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, một doanh nhân giỏi giang, thành đạt, Hoàng Thanh Nga còn dành rất nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Đến với Mrs Universe 2023 Hoàng Thanh Nga mong muốn thử thách mình ở một vai trò mới, lan tỏa vẻ đẹp và tiếng nói của người phụ nữ đến cộng đồng. Đặc biệt là mang tiếng nói của mình, lan tỏa và đấu tranh cho vấn nạn bạo lực gia đình.

Mrs Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Đến nay, cuộc thi đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất dành cho quý bà, thu hút sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Mrs Universe năm nay sẽ diễn ra từ ngày 30/1 đến 5/2/2023 tại Sofia- Bulgaria với sự tham gia tranh tài của thí sinh nhiều nơi trên thế giới.

Bin Bin (Vanhoadautu.vn)

Viết bình luận