TOP 59 THÍ SINH LỘNG LẪY TRONG TRANG PHỤC DẠ HỘI TẠI HỌP BÁO CHUNG KHẢO TOÀN QUỐC MISS WORLD VIETNAM 2023 THỜI TRANG

Buổi họp báo Vòng chung khảo toàn quốc cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã diễn ra với sự xuất hiện vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy của 59 thí sinh đầy tiềm năng

Xuất sắc vượt qua rất nhiều cô gái tại vòng sơ khảo Miss World Vietnam 2023, 59 cô gái đã xuất hiện vô cùng tự tin và lộng lẫy tại họp báo chung khảo của cuộc thi. Buổi họp báo quy tụ nhiều Hoa, Á hậu và người đẹp nổi tiếng như: 

Khác với những sự kiện mà các Hoa, Á hậu là tâm điểm chú ý thì sự “chào sân” lần này của 59 thí sinh cũng khiến khán giả vô cùng yêu thích và dõi theo từng cô gái. Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã thể hiện cho các Ban giám khảo thấy được tài năng, sự nhạy bén và sự chuẩn bị của mình khi đến với cuộc thi. 

Trong đêm họp báo chung khảo, các cô gái càng thể hiện được sự sẵn sàng của mình cho hành trình vô cùng quan trọng và rực rỡ sắp tới. Với sự đầu tư chỉn chu và tập luyện chăm chỉ cả trước và trong cuộc thi, những bước catwalk uyển chuyển, thần thái thanh lịch kết hợp với sự lộng lẫy của những thiết kế đầm dạ hội lộng lẫy đã tôn lên vẻ đẹp của tưng cô gái.

Trong họp báo còn diễn ra nghi lễ ký kết giữa chủ tịch cuộc thi Phạm Kim Dung và các nhà tài trợ sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong hành trình sắp tới. Ngoài ra, phía ban tổ chức cũng công bố rất nhiều thông tin về vòng chung khảo của cuộc thi.

Vòng chung khảo của cuộc thi sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 24/5 đến 11/6/2023 với các vòng thi vô cùng hấp dẫn: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Du lịch,  Vietnam Beauty Fashion Fest, Chấm mặt mộc và Người đẹp Nhân Ái.

Đây là vòng thi vô cùng quan trọng và chắc chắn sẽ là dịp để các cô gái thể hiện tất cả những thế mạnh của bản thân.

 

Hoàng Giang

Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận