Nhan sắc thăng hạng vượt bậc của Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc trong loạt ảnh giữa vườn hoa THỜI TRANG

Khác với những layout “chặt chém' thường ngày, Hoa hậu Bảo Ngọc khiến người hâm mộ xuýt xoa với loạt ảnh trong veo, mong manh.

Từ những ngày đầu đăng quang, dù ghi dấu ấn mạnh nhờ khả năng ngoại ngữ lưu loát, lối ứng xử thông minh, tự tin và truyền cảm hứng. Song, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn vướng nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình. Theo đó, nàng Hậu được cho là có chiều cao quá cỡ, thân hình mỏng manh và gương mặt không nổi bật cùng nhiều khuyết điểm… Giữa làn dư luận trái chiều ấy, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn giữ được bản lĩnh, niềm tin và không ngừng nỗ lực cống hiến cho cộng đồng. Cách đây không lâu, CEO Phạm Kim Dung cũng từng đăng tải trên trang cá nhân của mình cùng lời bình luận: “Cô gái Cần Thơ nay là Hoa hậu Liên lục địa, đi khắp nơi trong và ngoài nước, làm những điều ý nghĩa cho cuộc đời. Tâm sinh tướng chăng mà em ngày càng xinh đẹp.”

 

Hoa hậu Bảo Ngọc một lần nữa khẳng định nhan sắc chín mùi của trong loạt ảnh mới. Nàng Hậu như bước ra từ truyện cổ tích với vườn hoa ngọt ngào và thơ mộng. Bảo Ngọc diện chiếc váy lụa trắng tinh khôi, lối make up nhẹ nhàng, trong veo càng tôn lên được sự ngọt ngào, mong manh hiếm thấy của Bảo Ngọc. Trước đây, nàng Hậu genZ thường xuyên xuất hiện với các layout đậm đà, sắc sảo cùng những bộ cánh lộng lẫy tại các event sang trọng. Đây đích thực là layout hiếm thấy của Bảo Ngọc trong thời gian đương nhiệm vừa qua. Khác xa với những lời chê bai, Hoa hậu Bảo Ngọc chứng minh được nhan sắc xứng tầm “quốc tế" và vẻ đẹp đến từ tri thức, thông minh và nhân ái.

Bên cạnh những sự kiện sang trọng, hào nhoáng, Bảo Ngọc cũng là một trong những nàng Hậu nổi tiếng chăm hoạt động cộng đồng. Cũng chính sứ mệnh đó mà Hoa hậu Liên lục địa 2022 thường xuyên được mời làm đại sứ cho các chiến dịch danh giá. Tiêu biểu nhất, Miss Intercontinental đã trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên và duy nhất cho Chiến dịch Ngày Trái Đất - Earth Day 2022 tại Việt Nam. Có thể thấy, tầm ảnh hưởng của Bảo Ngọc trong lĩnh vực công tác xã hội. Không những thế, khả năng diễn thuyết lôi cuốn, lối ứng xử thông minh cùng trình độ tiếng Anh của Bảo Ngọc cũng giúp cô được săn đón rất nhiều trong các buổi tọa đàm, talkshow truyền cảm hứng…

Kết hợp những điểm mạnh cùng kim chỉ nam hướng về những giá trị bền vững cho cộng đồng, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng vừa cho ra mắt chuỗi chương trình truyền cảm hứng sống Xanh - Earth Day Everyday by Bao Ngoc. Chương trình là sự kết hợp giữa tư duy và hành động, Bảo Ngọc cùng đến các điểm trường THPT và Đại học lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, Trái Đất… Song, Trạm Xanh đổi cũ lấy mới cũng được dự án đặt để nhằm lan tỏa thói quen tận dụng tối đa các món đồ trong cuộc sống hằng ngày.

Có thể nói, Bảo Ngọc xứng tầm là một Hoa hậu tài sắc vẹn toàn. Với trình độ học vấn, tư duy hiện đại cùng ý thức hướng về những giá trị tốt đẹp, chắc chắn, Bảo Ngọc sẽ còn phát triển xa hơn trong tương lai.

Hoàng Giang

 

Viết bình luận