Khai mạc ngày đầu tiên của Destination Runway Fashion Week 2023 – Nắng Pha Lê tại Smiley Ville Hà Nội. THỜI TRANG

 

Với chủ đề đặc biệt “Nắng Pha Lê” - tôn vinh ý nghĩa những sắc màu, chương trình thời trang dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam do Siêu mẫu Xuân Lan tổ chức - Destination Runway Fashion Week khai mạc bùng nổ tại phim trường Smiley Ville Hà Nội.

Quay trở lại vào những tháng cuối năm trong sắc trời mùa thu cực đẹp ở Hà Nội, show diễn thời trang trẻ em do Siêu mẫu Xuân Lan tổ chức đã diễn ra ngày đầu tiên vô cùng mãn nhãn. Năm nay, cùng với sự trở lại của các thương hiệu quen thuộc đồng hành với Destination Runway Fashion Week như: thương hiệu Thỏ Nhím, thương hiệu Anbie, thương hiệu Domark Kids,… còn có sự xuất hiện của những bộ sưu tập đến từ những nhà thiết kế trẻ đầy tài năng.

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết với Nắng Pha Lê, cô cùng ekip mong muốn mang đến câu chuyện đầy sắc màu, mỗi sắc màu đều có ý nghĩa riêng với cộng đồng. Destination Runway Fashion Week không những đồng hành cùng đam mê về nghề mẫu với những người mẫu thế hệ tiếp nối mà còn hy vọng sẽ lan toả rộng hơn câu chuyện nhân văn dành cho các bé.

Bé Thỏ con gái siêu mẫu Xuân Lan rất thần thái trên sân khấu

Buổi khai mạc có sự tham dự của đông đảo của những nghệ sĩ, siêu mẫu trong làng mẫu như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Cindy Thái Tài, Cindy Lư, Siêu mẫu Trịnh Thu Hường, Siêu mẫu Hoàng Gia Anh Vũ, Đạt G, ca - nhạc sĩ …..  với mở màn chương trình là ca khúc “Cho con” được trình diễn bởi ca sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng con trai cũng góp mặt trong phần trình diễn của NTK Tommy Tường lê khép lại ngày đầu tiên.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng  và con trai Polo trình diễn Vedette cho BST của NTK Tommy Tường Lê

Nắng Pha Lê diễn ra trong 2 ngày từ 11 đến 12/11/2023 với hơn 400 mẫu nhí trình diễn trong 12 bộ sưu tập. Điểm đặc biệt trong Destination Runway Fashion lần này là tính highfashion được Siêu mẫu Xuân Lan chú trọng, từ make up đến trang phục, giày dép. Không gian sân khấu được thiết kế lấy sự đa sắc làm chủ đạo, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm chia sẻ: “Lâm rất thích Nắng pha lê, những tia nắng có sự lung linh một cách riêng biệt kết hợp với không gian cổ kính của phim trường Smiley Ville đã tạo nên một sàn runway đặc biệt. Khán giả tham gia sẽ có được ngay cảm giác như ở trong một vũ hội của hoàng gia Anh”.

Giữ vai trò là người dẫn chương trình cho ngày đầu tiên là MC Lê Minh Ngọc và Ca sĩ - MC - Người mẫu Ngọc Châu. Ngọc Châu cũng có phần trình diễn đầy thu hút với ca khúc “Chân ái”, làm tăng thêm bậc cảm xúc của khán giả khi đang hoà mình vào câu chuyện sắc màu của Nắng Pha Lê.

Điểm nhấn của ngày đầu tiên không chỉ nằm ở những bộ sưu tập đặc sắc mà còn ở ý nghĩa với các quỹ nhân ái được xây dựng bởi những học viên ưu tú của Học viện Xuan Lan’s Academy - Quỹ nhân ái Khải - Kiệt và Quỹ nhân ái Destination Runway Fashion Week để kêu gọi và lan toả sự giúp đỡ đến với những hoàn cảnh trẻ em khó khăn ở huyện Mù Cang Chải và trường Mầm non Hoa Hồng.

 

Có thể nói bộ sưu tập của những nhà thiết kế trẻ là điểm đặc sắc nhất của ngày mở màn chương trình Destination Runway Fashion Week 2023 - Nắng Pha Lê với sự xuất hiện của BST “Tui Iconic” của NTK trẻ Tú Nghi, BST “Sắc màu chợ nổi” của NTK trẻ Tú Hảo, BST “Bếp quê” của NTK trẻ Nguyệt Huế hay BST cực kỳ ấn tượng của NTK trẻ Nguyễn Thiên.

Xuất hiện đáng chú ý với vị trí Firstface trong những BST này là bé Thỏ - cô con gái của Siêu mẫu Xuân Lan với thần thái vừa dễ thương, vừa cuốn hút và cực kỳ toả sáng. Ngoài ra, với kỹ năng chuyên nghiệp, dàn học trò của Siêu mẫu Xuân Lan cũng được các NTK chọn mặt gửi vàng ở những vị trí quan trọng, có thể kể đến như: mẫu nhí Nina Nhi, mẫu nhí Tuấn Khải, mẫu nhí Đại Phong, mẫu nhí Minh Triết, mẫu nhí Kim Gia Hân, mẫu nhí Jackson Chi Linh, mẫu nhí Cherry Khánh My, mẫu teen Jessica Thạch,……

 

Khép lại ngày đầu tiên với vô vàn cảm xúc khó tả, Destination Runway Fashion Week 2023 - Nắng Pha Lê sẽ tiếp tục “cống hiến” những màn trình diễn thời trang trẻ em đầy mãn nhãn đến với tất cả khán giả nói chung và giới mộ điệu thời trang nói riêng.

Hoàng Giang

Viết bình luận