Kim Trang đạt giải Hoa hậu Truyền thông Châu Á 2023 tại Miss Asia 2023 THỜI TRANG

Đại diện của Việt Nam tại Miss Asia 2023 người đẹp Kim Trang xuất sắc lọt Top 10 cùng Hoa hậu Truyền thông Châu Á 2023 trong đêm chung kết vừa diễn ra tại Ấn Độ.

Cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2023 với đêm chung kết vừa diễn ra vào ngày 14/11 tại Ấn Độ. Đại diện Việt Nam – Kim Trang đạt Top 10 và giải Hoa hậu Truyền thông Châu Á. Được biết, cuộc thi thu hút sự tham gia của các đại diện đến từ 55 quốc gia và trải qua 4 phần thi: Talent (Tài năng), National costume (Quốc phục truyền thống), Personal Interview (Vấn đáp), và Chung Kết.

Kim Trang từng đạt Top 10 của cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam 2022 cùng với giải thưởng Miss Talent. Với nhan sắc xinh đẹp cùng những cố gắng không ngừng, cô vinh dự đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa Hậu Châu Á 2023.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục đến kỹ năng, kết quả khiến cô có chút tiếc nuối nhưng cũng là động lực để cô tiếp tục cố gắng trong thời gian tới. Kim Trang chia sẻ: “Trang cũng khá tiếc nuối khi dừng chân ở top 10, những cũng tự hào về bản thân khi đã vượt qua được chính bản thân mình khi đưa 2 tiếng Việt Nam vang trên đấu trường Hoa Hậu Châu Á 2023. Giải thưởng Hoa hậu truyền thông là một minh chứng cho sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho Trang cả ở Việt Nam và quốc Tế, mọi người đều hết lòng ủng hộ để Trang của thể vững vàng hơn trong hành trình của mình.”

Kim Trang sở hữu gương mặt cuốn hút với nụ cười rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Sau khi dành giải Miss Talent và được vào top 10 trong cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam năm 2022 đã giúp Trang tự tin hơn trong các cuộc thi sắc đẹp. Cũng kể từ đó, Kim Trang cũng không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân, đặc biệt là đam mê luyện tập hình thể. 

Kim Trang chia sẻ về hành trình vừa qua: “Trang học được rất nhiều điều khi tham gia cuộc thi lần này, đặc biệt là tính kỷ luật và sự chỉn chu, điều này rèn luyện cho Trang tinh thần tự giác hơn trong cách nâng cao giá trị bản thân, luôn cố gắng hoàn thành những mục tiêu mà mình đề ra. Bên cạnh đó, Trang cũng được trải nghiệm nền văn hoá và ẩm thực Ấn Độ hết sức đặc biệt cùng văn hoá của các quốc gia khác.”

“Trong thời gian tới sau khi về Việt Nam Trang sẽ nghỉ ngơi vài ngày và tiếp tục trở lại công công việc với vai trò mới là Hoa Hậu Truyền Thông Châu Á, tiếp tục học tập và trau dồi bản thân để làm hình ảnh của mình chỉnh chu hơn và lan tỏa nhiều điều tích cực hơn đến cho mọi người.” – Kim Trang chia sẻ.

 

Hoàng Giang

Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận