Gặp sự cố trước lúc trình diễn, Bella Vũ vẫn làm vedette cho NTK Huỳnh Thức thật mượt THỜI TRANG

Dù quai đầm bị đứt khoảng 5 phút trước khi lên sân khấu, Bella Vũ vẫn tự tin hoành thành tốt vai trò vedette cho BST Thánh tích của NTK Huỳnh Thức.

Tối 20/1/2024, Miss Eco Teen 2021 Bella Vũ được NTK Huỳnh Thức mời diễn vedette cho BST Thánh tích trong mùa 2 của Vietnam Kids Art Fashion Fest với chủ đề Non nước.

            Trang phục của Bella Vũ trình diễn lấy cảm hứng từ vị nữ thần là linh hồn của thánh địa linh thiêng. Thiết kế này dựng phom 3D ấn tượng, kết hợp cùng với kỹ thuật đính đá thành sợi dây tua rua bằng nhiều hạt đá, pha lê màu vàng ấn tượng.

Trước giờ lên sân khấu chỉ 5 phút thì chiếc đầm đột nhiên bị đứt quai dù đã được đính kết bằng những sợi cước rất chắc. Ekip của NTK Huỳnh Thức vội vã may lại gấp. Tuy hơi bất ngờ nhưng Bella Vũ vẫn giữ được bình tĩnh và trình diễn nhịp nhàng cùng với âm nhạc của DJ. Trong buổi tổng duyệt lúc sáng, phần nhạc vẫn chưa hoàn thiện nên cô bé hoàn toàn không biết phong cách nhạc ra sao. Dù vậy, do đã tìm hiểu và được NTK Huỳnh Thức chia sẻ về ý nghĩa của BST Thánh tích, ý nghĩa trang phục của mình cũng như bàn bạc phong cách trình diễn trước đó nên Bella Vũ đã thể hiện xuất sắc trên sàn diễn theo đúng ý đồ nghệ thuật của anh.

Trong phần chào kết của BST, Bella Vũ đã khéo léo tặng hoa cho DJ bước lên chào khán giả sau mình. Người mẫu tuổi teen cũng kéo người mẫu bên cạnh đứng gần hơn khi chụp hình. Cách ứng xử tự nhiên của hoa hậu tuổi teen nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người.

NTK Huỳnh Thức đã làm việc với Bella Vũ thông qua nhiều BST trước đây nên đặc biệt yêu mến tính cách cũng như các hoạt động cộng đồng của nữ sinh 16 tuổi. Anh tiết lộ Miss Eco Teen 2021 là nguồn cảm hứng sáng tạo nên BST lần này thông qua những hình ảnh cô bé ở rừng Nam Cát Tiên đã thực hiện trước đây. Bella Vũ cũng luôn là nhân tố tích cực đại diện quảng bá du lịch, môi trường, văn hoá của Việt Nam từ trước đến nay.

Đến với chương trình lần này, thương hiệu Thị Gallery do NTK Huỳnh Thức sáng lập mang đến không khí đậm chất thời trang và lịch sử qua BST Thánh tích. BST tái hiện bức tranh về cảnh vật, sông suối, cây và hoa rừng Nam Cát Tiên. Cùng với đó là những tàn tích của Thánh địa Cát Tiên, nền văn minh cổ, tâm linh cổ.

Xuất phát từ tình yêu non nước, văn hoá và con người Việt Nam, ngược dòng thời gian về quá khứ, sâu trong cánh rừng Cát Tiên rộng lớn, dọc theo tả ngạn sông Đồng Nai là Thánh địa Cát Tiên - một phế tích cổ đại ẩn mình trong bóng đại ngàn đã vùi chôn dưới lòng đất.Thánh địa Cát Tiên lưu giữ bằng chứng về một nền văn hoá phồn thịnh mang yếu tố bản địa độc đáo, nơi con người và thần linh có mối liên kết sâu sắc, là lối dẫn  vào mê cung thần linh mị hoặc.Khi văn hoá, tôn giáo và thiên nhiên hùng vĩ giao thoa, nơi quá khứ và hiện tại tiếp diễn, BST Thánh tích thổi hồn tươi trẻ khơi dậy những sự sống ẩn sâu trong Thánh địa Cát Tiên. NTK hi vọng sẽ quảng bá thêm cho du lịch trong nước, cũng như thêm góc nhìn đa dạng về văn hoá Việt Nam cho mọi người.

BST “Thánh tích” ra mắt lần này gồm 22 thiết kế, là sự kết hợp độc đáo giữa tinh thần ready to wear và dạ hội, khi sử dụng chất liệu hiện đại và ứng dụng như jean và da Pu kết hợp cùng các form dáng dạ hội pha lẫn hơi thở đương đại, bằng kỹ thuật dựng form 3D trực tiếp trên dáng mẫu, kết hợp với việc xử lý chất liệu thủ công như chạy li nổi, draping, thiếp vàng, tạo dáng hoa 3d ,dựng gọng và đính kết kỳ công tỉ mỹ đã tạo nên một bst mang đầy tâm huyết của NTK trẻ.

            Sau 1 năm ở ẩn, NTK trẻ Huỳnh Thức chính thức trở lại với năng lượng mới. Cựu sinh viên ĐH Văn Lang cho biết BST Thánh tích sẽ là điểm khởi đầu cho hàng loạt dự án cá nhân trong năm 2024. NTK từng đoạt giải cuộc thi HUTECH Designer 2019 vẫn sẽ theo đuổi các thiết kế dựa trên cảm hứng dân gian, lịch sử nhưng có tính ứng dụng tốt hơn.

 

 

Thông tin ekip thực hiện hình ảnh cho Bella Vũ:

Costume: Huỳnh Thức

Model: Bella Vũ

Photo: Thịnh Đỗ

Make up: Hàng Thanh Thiện

Hair Stylist: Bi Hà

Hoàng Hà

Viết bình luận