Hoa hậu Mai Phương rạng rỡ trong ngày chung kết, intop 40 chung cuộc THỜI TRANG

Tối ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam), sau gần 1 tháng diễn ra các hoạt động, Top 118 thí sinh Miss World lần thứ 71 chính thức bước vào thi Chung kết. Hoa hậu Mai Phương nhận được nhiều lời khen nhờ sắc vóc rạng rỡ trong ngày chung kết.

Tính từ lúc đặt chân tại đất nước Ấn Độ, Hoa hậu Mai Phương luôn khiến đông đảo fan sắc đẹp cũng như người dân Việt Nam tự hào khi nàng hậu đã có những màn thể hiện vô cùng xuất sắc với khả năng tiếng anh và sự tư tin khi tương tác và giới thiệu những nét đặc trưng của Việt Nam đến đông đảo những bạn bè quốc tế. 

Đúng với tin thần của người trẻ tự hào về đất nước Việt Nam, là một Gen Z, Mai Phương đã rất xuất sắc thể hiện bản thân mình, nàng hậu thường xuyên mang những văn hoá đặc trưng của đất nước đến với bạn bè quốc tế, những món ăn Việt Nam, những bữa cơm Việt Nam, những điệu nhảy, những văn hóa cũng là những điều mà nàng hậu đã chia sẻ đến bạn bè quốc tế thông qua những chia sẻ trên nền tảng trên mạng xã hội của mình.

Điều đáng mừng là tại các phần thi phụ, đây là các phần thi giúp các đại diện có thể băng thẳng vào top 40 chung cuộc trước thềm chung kết. Trước chung kết 1 ngày, đại diện Việt Nam cũng chính thức chiến thắng phần thi Multimedia, đây là phần thi truyền thông đa phương tiện cũng như là phần thi phụ cuối cùng tại cuộc thi năm nay, trước đó Mai Phương cũng xuất sắc intop 25 của vòng thi Head to Head. 

Trước đêm chung kết, đây quả thật là một kết quả khiến nhiều fan sắc đẹp không khỏi vui mừng và đắp thêm nhiều hy vọng cho Hoa hậu Mai Phương tại đấu trường Miss World năm nay, đặc biệt là sau những thành tích cao của 3 đại diện Việt Nam tại các cuộc thi trước đó như Lê Hoàng Phương tại Miss Grand International, Lê Nguyễn Ngọc Hằng tại Miss Intercontinental và Nguyễn Phương Nhi tại Miss International.

Trong đêm Chung kết Miss World lần thứ 71, nàng hậu đã có phần thể hiện vô cùng tròn trịa và xuất sắc mang đến hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp, rạng ngời của người con gái Việt Nam đến với thế giới. Không hổ danh là nàng hậu đa tài và biết thể hiện bản thân, nàng hậu đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của chính mình tại đêm chung kết. Bằng chứng là Việt Nam luôn là đại diện cuối cùng tham gia vào các vòng thi, nhưng nàng hậu vẫn giữ nguyên được tinh thần và máu lửa tại sân khấu, đồng loạt tiếng reo hò vang lên cũng là minh chứng cho việc đại diện Việt Nam được yêu thích và đánh giá rất cao tại đêm chung kết. 

Trong phần nhảy đồng diễn với trang phục Ấn Độ, Hoa hậu Mai Phương cũng nhận được nhiều lời khen nhờ màn trình diễn với những động tác chắc chắn, khỏe khoắn.

Chung cuộc đại diện Việt Nam có mặt trong Top 40 chiến thắng giải Multimedia Challenge, giữ vững chuỗi intop cũng Việt Nam tại đấu trường Miss World.

Hoa hậu Mai Phương cùng evening gown tại chung kết Miss World lần thứ 71

Mai Phương xuất sắc đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và trở thành đại diện nhan sắc Việt tại Miss World lần thứ 71. Từ lúc đăng quang đến khi tham gia vào đường đua Miss World tại Ấn Độ, nàng hậu luôn được đánh giá cao khi là một đại diện vô cùng tài năng với loạt thành tích khủng cùng những tài năng không hề kém cạnh, nàng hậu luôn được fan kỳ vọng mang về thành tích cao cho nhan sắc Việt. Trước thềm Chung kết, nàng hậu cũng được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao, và không phụ lòng mong mỏi của những người yêu thương, Mai Phương đã là minh chứng cho một người phụ nữ, một người con gái Việt Nam tự tin, kiên trì, xuất sắc và làm rạng danh hai chữ Việt Nam tại đấu trường nhan sắc nói riêng và thế giới nói chung.

Hoàng Giang

Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận