Mrs Globe 2024: Ngọc Trang đoạt giải Hoa hậu Châu Á và trang phục dân tộc đẹp nhất THỜI TRANG

Đại diện của Việt Nam tại Mrs Globe 2024, Hoa hậu Ngọc Trang xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Châu Á cùng giải thưởng trang phục dân tộc đẹp nhất. Trở về Việt Nam gần nửa đêm, Ngọc Trang vẫn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả.

 

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Mrs Globe 2024 diễn ra tại khu du lịch khách sạn Castle Hotel Ocean Flower Island tại đảo Hải Nam- Trung Quốc. Đêm chung kết lần thứ 27 được tổ chức hoành tráng với sân khấu rực rỡ tôn nhan sắc 54 thí sinh, thu hút sự quan tâm từ khán giả. Giám đôc Quốc Gia Mrs. Globe Việt Nam- CEO Oscar Town Lương Trọng Nghĩa cũng đồng hành cho Hoa hậu Ngọc Trang trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Trang đã hoàn thành xuất sắc các phần thi, vào top cuối cùng trao giải và đoạt giải Hoa hậu Châu Á cùng giải thưởng trang phục dân tộc đẹp nhất. Được biết, chiến thắng Hoa hậu thuộc về Maruna Kameava - Đại diện Hoa hậu Châu Âu.

Phần thi áo tắm

Ngọc Trang khoe sắc cạnh dàn thí sinh trong chiếc đầm xanh ngọt ngào

Nói về trang phục dân tộc mang tên Men Lam Bát Tràng của NTK Nguyễn Văn Tâm trong team NTK Tín Thái lấy cảm hứng từ dòng gốm Bát Tràng, xuất phát từ huyện Gia Lâm - Hà Nội. Form dáng lấy từ áo dài truyền thống của Việt Nam, với phần yếm đào được đính kết tỉ mỉ trên chất liệu lụa hai da, phần áo khoác có form dáng như một tách gốm sứ, tôn lên dáng hình thanh mảnh, mảnh mai của người mặc.

Phần thi dạ hội 

Ngoc Trang trong chiêc dđầm dạ hội lộng lẫy của NTK Brian Võ_Mrs Lana Lumakova va CEO Luong Trong Nghia. 

Các hoạ tiết hoa sen và phượng hoàng được đính bằng pha lê tạo nên tính mỹ thuật và tượng trưng cho tính nữ trong văn hoá truyền thống bao đời. Bộ trang phục nhằm đề cao làng nghề truyền thống và tôn vinh nét đẹp và vai trò phụ nữ Việt Nam mọi thời đại. Bộ trang phục được thực hiện bởi NTK Nguyễn Văn Tâm cùng NTK Tín Thái.

Trang phục dạ hội của NTK Hà Thanh Huy

Trở về Việt Nam đến sân bay Tân Sơn Nhất gần nửa đêm nhưng khán giả và bạn bè của Hoa hậu Ngọc Trang vẫn đứng chờ và chúc mừng cô ngay tại sân bay. Hoa hậu Ngọc Trang vui mừng và hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ tất cả mọi người trong suốt hành trình vừa qua cũng như thời gian tới.

Phần thi trang phục dân tộc

Hoa hậu Ngọc Trang (tên khai sinh là Nguyễn Thị Diện), hiện là CEO của thương hiệu áo dài Ngọc Trang - một thương hiệu góp mặt trong làng thời trang hơn 20 năm, đánh dấu những đóng góp tích cực tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái dành cho những người phụ nữ trung niên. Sau những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh, Ngọc Trang quyết định thử sức mình khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs. Globe và được sự yêu mến từ khán giả.

Mrs. Globe Việt Nam bản quyền thuộc công ty Oscar Town từ năm 2023. Đại bản doanh của Mrs. Globe nằm ở Mỹ, nhưng cuộc thi được luân chuyển diễn ra khắp thế giới. Dự kiến Mrs. Globe 2025 sẽ diễn ra tại thành phố Thâm Quyến – Trung Quốc. 

Chup cung tan Mrs.Globe. Maruna Kameava- Hoa hau Chau Au 

 

Hoa hậu Ngọc Trang rạng rỡ ngày về nước trong vòng tay của gia đình và khán giả

Hoàng Giang

Viết bình luận