Trần Huyền Trang khiến fan sắc đẹp Việt Nam tự hào khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ quốc tế THỜI TRANG

Vào tối ngày 17/1 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Mrs International Global 2024 đã chính thức diễn ra tại Malaysia. Sau những giây phút thăng hoa trong nhan sắc và các phần trình diễn, người đẹp đến từ Việt Nam, Trần Huyền Trang đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ của cuộc thi Mrs International Global 2024.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã lần lượt trải qua các vòng thi để chọn ra người chiến thắng. Đại diện đến từ Việt Nam - Trần Huyền Trang đã được trao danh hiệu Hoa hậu Đại sứ - Mrs International Global Ambassador 2024. Không chỉ thế, người đẹp còn đoạt thêm 2 giải thưởng phụ lần lượt là Hoa hậu Phong thái - Mrs Posture Beautiful và Trang phục dân tộc ấn tượng nhất - Most Exotic Costume.

Trần Huyền Trang xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ - Mrs International Global Ambassador 2024.

Đại diện đến từ Việt Nam, Trần Huyền Trang sinh năm 1998 và là người đẹp nhỏ tuổi nhất tham dự đấu trường nhan sắc Mrs International Global 2024. Người đẹp gốc Quảng Ngãi sở hữu gương mặt khả ái, hài hòa cùng chiều cao gây chú ý 1m74 với số đo ba vòng 88-63-94cm. Người đẹp từng là cựu học sinh chuyên Anh tại trường THPT chuyên Lê Khiết và hiện đang là CEO của một công ty chuyên về lĩnh vực Marketing - Advertising Your Business. Tại đêm chung kết, người đẹp tỏa sáng với hình thể gợi cảm và gương mặt đẹp, trình diễn duyên dáng, tự tin.

Lần đầu thử sức tại một đấu trường quốc tế nhưng Trần Huyền Trang đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng và khiến khán giả nước nhà đầy tự hào. Trong suốt các hoạt động của cuộc thi, người đẹp luôn luôn chỉn chu và chuyên nghiệp mỗi khi xuất hiện. Thông qua cuộc thi, Trần Huyền Trang chia sẻ:  “Mrs International Global 2024 đối với tôi nó nhiều hơn là một cuộc thi sắc đẹp. Chúng tôi đã dành hàng giờ đồng hành cùng nhau luyện tập, tham gia các hoạt động và trau dồi những kiến thức chưa bao giờ được biết đến. Nhưng hơn thế, chúng tôi đã chia sẻ cùng nhau những câu chuyện, ước mơ và nguồn cảm hứng trong cuộc sống. Chúng tôi đã trở thành một cộng đồng, một gia đình đoàn kết với mục tiêu chung là tạo ra giá trị ý nghĩa đối với thế giới này. Với những danh hiệu mà tôi đã đạt được tại cuộc thi, tôi luôn nhận thức được những trách nhiệm đi kèm với nói. Tôi sẽ không ngừng truyền cảm hứng và trao quyền cho phụ nữ dù từ mọi tầng lớp xã hội, nhắc nhở họ về sức mạnh và vẻ đẹp bên trong của chính mình”.

Mrs International Global là cuộc thi thường niên tại Malaysia dành có những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc, thành đạt và có đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Với chủ đề “Be Brave & Stop Bullying” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), ban tổ chức mong muốn phụ nữ được trao quyền bình đẳng và hãy hành động ý nghĩa để tạo ra những giá trị cho xã hội để những người phụ nữ trên toàn thế giới tỏa sáng trọn vẹn tài sắc đến từ trái tim và cốt cách. 

Hoàng Hà
Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận