Hé lộ món quà đặc biệt dành tặng H’Hen Niê trong ngày sinh nhật THỜI TRANG

Hoa hậu H’Hen Niê đón sinh nhật tuổi mới với bộ ảnh đặc biệt, được ê kíp chuẩn bị bất ngờ mà H’Hen Niê không hề biết trước.

Ngày 15/05 là sinh nhật hoa hậu H’Hen Niê, những năm gần đây, H’Hen Niê chọn đón tuổi mới theo hướng không ồn ào và không chụp bộ ảnh kỷ niệm. Năm ngoái, H’Hen Niê mừng sinh nhật với mục tiêu xây 05 thư viện thân thiện. Vì thế năm nay, ê kíp quyết định tặng H’Hen Niê món quà đặc biệt, chính là bộ ảnh sinh nhật dành cho cô.

Trước ngày sinh nhật 03 ngày, H’Hen Niê có một buổi photoshoot cho dự án mới, ê kíp chọn thời điểm này để thực hiện kế hoạch của mình. Sau khi thay đổi outfit cho bối cảnh chụp ảnh tiếp theo, H’Hen Niê được ê kíp mời từ phòng trang điểm đi ra khu vực photoshoot. Cô vẫn chưa biết mình đang bị “đánh lừa”, vừa đi ra vừa hát và bất ngờ được mọi người chúc mừng sinh nhật. Đến lúc này H’Hen Niê mới nhận ra là ê kíp đã chuẩn bị bánh kem và quà tặng cho cô, kèm theo một hộp quà “khổng lồ” chính là bối cảnh cho bộ ảnh sinh nhật, bên trong được trang trí tone màu hồng và có gương xung quanh. Ngay sau đó, H’Hen Niê đi vào hộp quà khổng lồ và được nhiếp ảnh gia bấm nhanh vài kiểu ảnh kỷ niệm mừng sinh nhật, rồi sau đó mọi người trở lại với công việc và chụp ảnh cho dự án mới.

H’Hen Niê chia sẻ: “Năm nào ê kíp cũng hỏi Hen là muốn chụp ảnh mừng sinh nhật không, Hen nói thôi, đón sinh nhật bên gia đình và bạn bè là Hen vui rồi. Do vậy mà mấy năm nay sinh nhật Hen không có chụp bộ ảnh. Năm nay ê kíp tự chuẩn bị sẵn mọi thứ và lên kế hoạch để Hen phải có hình mừng sinh nhật, làm Hen rất bất ngờ và xúc động. Cám ơn các anh chị đã luôn thương yêu và bên cạnh, lo lắng, quan tâm Hen”. Dù bất ngờ nhưng H’Hen Niê nhanh chóng bước vào set chụp và tạo dáng nhanh để nhiếp ảnh gia không bị mất nhiều thời gian.

Bước sang tuổi mới, H’Hen Niê vẫn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng về môi trường, sống xanh và giáo dục, qua đó lan toả, truyền cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ. H’Hen Niê cũng chú trọng vào các dự án mang tính bền vững và thực hiện lâu dài. Năm nay, H’Hen Niê đã trồng 1ha rừng tại Thanh Hoá hồi tháng 3. Cô sẽ trồng 1ha rừng tại Đồng Nai vào cuối tháng 05 này. H’Hen Niê cũng bật mí trong năm 2024 cô sẽ triển khai xây thêm thư viện thân thiện, cùng với 07 thư viện thân thiện đã được trao trước đó.

Hoàng Hà (Vănhóa-Đầutư)

Production by Babylon Studio

Photographer: Huy Nguyễn

Producer: Mai Minh Hieu 

Producer Assistant: Võ Việt Trí 

Lighting & Support: Lê Châu, Huy Trần, Quốc Việt, Phú Thiện Trường Vũ 

Fashion: NTK Lê Thanh Hoà

Make up: Robin Nguyễn 

Support: Phụng Hoàng, Phương Uyên 

Stylist: Vĩnh Khoa 

Stylist assistant: Huỳnh Hải Đăng

Jewelry: DUONG FINE JEWELRY

Heels: betty.vintagesgv

Nail: Swaggy

Viết bình luận