NGỌC CHÂU CHÍNH THỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU XUÂN HẠNH CHINH CHIẾN TẠI MISS COSMO 2024 THỜI TRANG

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu chính thức bắt đầu hành trình mới đầy thú vị trong kỷ nguyên Cosmo với vai trò Giám đốc Quốc gia của Miss Cosmo Vietnam. Cô sẽ đồng hành cùng Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam Bùi Xuân Hạnh trong hành trình chinh phục vương miện quốc tế tại Miss Cosmo 2024.

Trước thềm họp báo khởi động Miss Cosmo 2024, Unicorp - đơn vị nắm bản quyền đã bất ngờ công bố Giám đốc Quốc gia Miss Cosmo Vietnam. Đây là một vị trí quan trọng được người hâm mộ quan tâm, đón chờ bậc nhất trong những ngày gần đây. Rất nhiều Hoa, Á hậu nổi tiếng đã được gọi tên, cuối cùng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu là người được chọn đảm nhận trọng trách quan trọng này.

 

Với những hiểu biết về lĩnh vực nhan sắc, từng có kinh nghiệm chinh chiến quốc tế, Ngọc Châu được tin tưởng là một cá nhân xuất sắc, có năng lực và sự tin tưởng để hoàn thành tốt sứ mệnh được giao. Ở vai trò Giám đốc Quốc gia, Ngọc Châu sẽ hỗ trợ Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 Bùi Xuân Hạnh tỏa sáng trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, góp phần mang đến hình ảnh một đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế. Với nội lực và kinh nghiệm của mình, Ngọc Châu hứa hẹn sẽ cùng với Unicorp mang đến một đại diện Việt Nam đáng tự hào đến với Miss Cosmo 2024.

 

Là nàng hậu tài sắc vẹn toàn khi hội tụ đủ nhan sắc, trí tuệ cùng bản lĩnh vượt trội. Ngọc Châu là người đẹp có kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, hình thể cân đối, quyến rũ. Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sau đó trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2022 tổ chức ở Mỹ và được đánh giá là nhan sắc nổi bật cùng hành trình nổi bật. Trước đó, cô cũng đạt loạt thành tích ấn tượng như: Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019.

 

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đến nay, Ngọc Châu vẫn chăm chỉ làm việc không ngừng nghỉ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn giúp ích cộng đồng. Người đẹp gốc Tây Ninh luôn đặt 100% năng lượng, nhiệt huyết và trái tim chân thành vào những việc mình làm. Chính vì thế, những điều Ngọc Châu làm đều tạo ra sức ảnh hưởng nhất định và chạm đến trái tim người hâm mộ. Thành công ở lĩnh vực sắc đẹp, Ngọc Châu tiếp tục khẳng định tài năng khi theo đuổi con đường trở thành MC song ngữ, nhà sản xuất bên cạnh công việc đào tạo chuyên môn cho thế hệ mới.

Chia sẻ về trọng trách mới, Hoa hậu Ngọc Châu bày tỏ niềm vui và vinh dự khi chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia của Miss Cosmo Vietnam. Người đẹp gốc Tây Ninh cho biết đây là khởi đầu của một hành trình đầy thử thách mà cô rất háo hức chinh phục. Ngọc Châu chia sẻ: “Đây là một vinh dự lớn đối với tôi, cảm ơn tổ chức Miss Cosmo đã tin tưởng giao trọng trách này cho tôi. Vị trí giám đốc quốc gia là một hành trình mới, một chương mới trong cuộc đời tôi. Đây là một thử thách lớn bởi tôi còn là người đại diện làm cầu nối giữa tổ chức và các quốc gia trên thế giới. Trong hành trình đầu tiên của mình, tôi sẽ đồng hành cùng Miss Cosmo Vietnam Bùi Xuân Hạnh. Tôi tin rằng, với đội ngũ của mình, chúng tôi sẽ có một hành trình tuyệt vời với Miss Cosmo 2024”.

Nói về Xuân Hạnh - đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Miss Cosmo, Ngọc Châu cho biết: “Ở Xuân Hạnh có sự trẻ trung và nguồn năng lượng tích cực, điều đó giúp cô ấy đối mặt và vượt qua những thách thức. Tôi tin rằng, khi Xuân Hạnh vượt qua các thử thách, cô ấy sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Trong năm đầu tiên tổ chức Miss Cosmo, Việt Nam là nước chủ nhà, chúng tôi tin tưởng sẽ có sự ủng hộ lớn của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, Xuân Hạnh có thể giới thiệu đất nước của chúng tôi đến với những cô gái đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Đây cũng là cơ hội để Xuân Hạnh cho bạn bè quốc tế thấy rằng Việt Nam đẹp đến thế nào”.

Trong họp báo chính thức khởi động Miss Cosmo 2024, tân Giám đốc Quốc gia của Miss Cosmo Vietnam Ngọc Châu cũng chính thức ra mắt người hâm mộ trong vai trò mới.

Hoàng Hà

Viết bình luận