Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Lan Anh, á hậu Hương Ly tiễn Lydie Vũ sang Ba Lan thi Miss Supranational THỜI TRANG

 

12h đêm 16/6 (giờ Việt Nam), Lydie Vũ chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2024. Tại sân bay, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Lan Anh, Á hậu Hương Ly, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, NTK Thượng Gia Kỳ, stylist Diệp Linh Châu,... cùng nhiều bạn bè, người hâm mộ đã có mặt cổ vũ cô.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, đêm 16/6, Lydie Vũ - Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024 chính thức lên chuyến bay khởi hành đến Ba Lan để nhập cuộc cùng các thí sinh khác. Tại sân bay, nhiều người ra tiễn gặp gỡ, giao lưu và cổ vũ Lydie trước khi lên đường. Xuất hiện tại sân bay, Lydie Vũ lựa chọn trang phục và layout make up nhẹ nhàng, gần gũi nhưng vẫn khoe được đôi chân dài và hình thể nóng bỏng. Cô dành nhiều thời gian trò chuyện, chụp ảnh cùng khán giả trước khi vào trong làm thủ tục.

Ngay sau khi được chính thức công bố là gương mặt đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024, Lydie Vũ đã dành toàn bộ thời gian tập trung rèn luyện những kỹ năng để bước vào hành trình chinh phục sân chơi Miss Supranational 2024. Cô nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng hành của những đàn anh, đàn chị đi trước như Siêu mẫu, á hậu Hoàng Thuỳ training phần catwalk, Tổng biên tập tạp chí Happer Bazzar Việt Nam - nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và siêu mẫu Hà Anh training phần kỹ năng phỏng vấn, giao tiếp. Bên cạnh đó là sự đồng hành của các nhà thiết kế Đỗ Long, Nguyễn Minh Tuấn, Katy Nguyễn, Thượng Gia Kỳ, Tăng Thành Công…cho phần trang phục mà cô mang đến cuộc thi.

Lydie với đạo diễn Hưng Phúc

Tại sân bay, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã trao sash và vương miện cho Lydie Vũ trong tiếng vỗ tay và reo hò của rất nhiều khán giả. Trước sự yêu cầu của khán giả, Lydie Vũ cũng thể hiện vài đường catwalk cơ bản và có màn hô tên đầu tiên của mình trước công chúng.

Lydie với Chủ tịch Trương Ngọc Ánh

Bà Trương Ngọc Ánh, đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền và chịu trách nhiệm cử đại diện đi thi của Miss Supranational 2024 cho biết: “Lydie là một ứng viên mạnh, bạn có định hướng rõ ràng cho tương lai và mong muốn đóng góp tích cực cho xã hội. Bạn âm thầm truyền cảm hứng đến giới trẻ thông qua các hoạt động thiện nguyện và dự án nhân đạo, hay từ chính câu chuyện của bản thân cũng mang lại sự động viên đến nhiều bệnh nhân chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Những ngày qua, Lydie Vũ đã nỗ lực tập trung cao độ cho việc rèn luyện và trang bị các kỹ năng để đến với sân chơi này một cách tốt nhất, mạnh nhất có thể. Tôi mong Lydie sẽ luôn luôn toả sáng và tự tin để chiến thắng trong cuộc thi năm nay. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời của Lydie. Hy vọng là cô gái này sẽ nhận được sự ủng hộ và động viên của khán giả, của tất cả mọi người trên hành trình chinh phục vương miện Miss Supranational 2024, qua đó có thể giới thiệu văn hoá, đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”.

Hương Ly gửi lời chúc tốt lành đến Lydie

Trước khi Lydie Vũ vào trong làm thủ tục, á hậu Hương Ly cũng đã kịp có mặt tại sân bay để chào và cổ vũ bạn mình. Được biết nàng á hậu vừa kết thúc phần biểu diễn của mình tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam là vội vã đến sân bay để kịp giờ. Cả hai xúc động ôm nhau bật khóc. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cũng đến cổ vũ cho học trò của mình trước khi lên đường, anh cùng NTK Thượng Gia Kỳ đã kiên nhẫn chờ Lydie Vũ làm thủ tục đến gần 23h đêm mới gặp được học trò của mình nhưng cũng chỉ kịp ôm và chào nhau một tiếng là Lydie Vũ phải vội vàng vào trong để kịp chuyến bay.

Miss Supranational là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA) có trụ sở ở Panama điều hành. Theo bảng xếp hạng của hai chuyên trang nhan sắc Sash Factor và Missosology, Miss Supranational được xem là một trong những chiến trường nhan sắc lớn nhất toàn cầu, nằm trong BIG5 bên cạnh Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Earth.

Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này từ năm 2009 và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Daniela Nguyễn Thu Mây - Á hậu 3 năm 2011, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 2 năm 2022, Đặng Thanh Ngân - Á hậu 4 năm 2023.

Hoàng Hà

Vănhóa-Đầutư

Viết bình luận