Bạch Công Khanh tung bộ ảnh tình tay ba với Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh VĂN HÓA

Phim truyền hình "Duyên kiếp" đã khép lại với kết thúc có hậu. Những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong tác phẩm này chính là bộ ba Bạch Công Khanh, Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh.

“Một chặng đường thật đẹp đã khép lại với Duyên kiếp. Đến bây giờ, Khanh vẫn không dám tin vào tình cảm lớn mà mọi người đã dành cho bộ phim cũng như vai diễn của Khanh. Nhớ cả đoàn và quý khán giả nhiều lắm. Khanh mong được gặp lại mọi người thật sớm trong những bộ phim tiếp theo” - lời chia sẻ trên trang cá nhân của Bạch Công Khanh thu hút hàng chục ngàn lượt yêu thích cùng hàng ngàn bình luận.
 
Bạch Công Khanh đã thực hiện bộ ảnh “Cậu Hai Lương lên đồ cùng 2 mợ”. Đây là món quà đặc biệt thay lời cảm ơn của bộ ba Bạch Công Khanh (cậu Hai Lương), Trương Mỹ Nhân (mợ hai Huệ) và Ngô Phương Anh (mợ cả) gửi đến khán giả đã yêu mến, ủng hộ họ trong suốt quá trình bộ phim phát sóng.
Bộ ảnh vừa gợi nhớ đến mối quan hệ “tình tay ba” căng thẳng trong phim, vừa đầy tình tứ của cả ba diễn viên. Bạch Công Khanh tiếp tục phải “đứng giữa hai dòng nước” mà hai bên là hai người đẹp vừa xinh đẹp, gợi cảm
 
Được biết, sau Duyên kiếp các diễn viên dường như đắt show hơn rất nhiều. Riêng với Bạch Công Khanh, anh đang chuẩn bị cho ra mắt live session gồm 9 ca khúc quen thuộc với nhiều thế hệ người nghe nhạc trên trang YouTube cá nhân vào ngày 22/9. Tất cả các ca khúc đều được thu hình và thu âm trực tiếp. Nếu trong Duyên kiếp, chứng kiến cuộc tình tay ba Bạch Công Khanh, Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh, thì trong sản phẩm âm nhạc mới nhất này, Bạch Công Khanh tiếp tục nối dài mối duyên nợ cũng với một bạn diễn nữ - người đẹp Nam Em khi cả hai đã có cơ hội hợp tác chung trong phim điện ảnh mùa Tết Nhà không bán.   
 
Hoang GIang
Ảnh: Mega GS

Viết bình luận