Ca sĩ Lâm Vũ sinh nhật ấm áp cùng bà con nghèo tại Lâm Đồng VĂN HÓA

Mừng sinh nhật năm nay, ca sĩ Lâm Vũ cùng người thân và Hội thiện nguyện Chân tình đã mang 200 phần quà thiết thực đến với bà con nghèo tại Lâm Đồng, Sau đó , Lâm Vũ đã có một buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ ấm cúng.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồn, ca sĩ Lâm Vũ cùng người thân và Hội thiện nguyện Chân tình luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, khuyết tật , trẻ em đường phố có những hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn.

Đây là những hoạt động thiện nguyện mỗi tháng góp phần giúp mọi người đi qua khó khăn, vững tin và có động lực vươn lên trong cuộc sống. Và dịp sinh nhật năm nay, Lâm Vũ cùng người thân chia sẻ 1 ít tấm lòng gồm 200 phần quà đến bà con vùng kinh tế mới thuộc giáo xứ Tân Văn huyện Lâm Hà, tỉnh  Lâm Đồng khi  mang đến những món quà  gồm thực phẩm, bánh, đồ chơi cho các cháu và bà con nghèo. Nhìn thấy những nụ cười vui vẻ của bà con khi nhận được quà, Lâm Vũ và mọi người cảm thấy được vui theo và Vũ xem như cách  để mà mọi người có thể vui sinh nhật cùng Vũ.

Tiếp đến, Lâm Vũ cùng hội đã  thăm các trẻ mồ côi được nuôi dạy tại trường dòng   gồm bánh kẹo và bì thư. Tại nơi đây nuôi hững đứa trẻ từng có mẹ đơn thân nhưng kém may mắn là mẹ đi làm xa rồi không quay lại đón các bé. Ngoài ra là những đứa trẻ bị bỏ rơi khi vừa lọt lòng. Nhìn những đôi mắt thơ ngây đáng yêu,  toát lên ánh nhìn khi có người đến thẳm hỏi, Lâm Vũ và mọi người cảm thấy lâng lâng một cảm giác thương cảm khó tả, anh mong rằng ngày càng có những bàn tay của mạnh thường quân chung tay đóng góp cho các sơ nơi đây nuôi dưỡng các cháu được ăn học và vui chơi đúng lứa tuổi thơ hồn nhiên được chăm sóc và yêu  thương.

Cũng trong chuyến đi này, Lâm Vũ đã có một buổi tiệc nho nhỏ ấm  cúng cùng gia đình và bè bạn thân thiết mừng sinh nhật. Buổi tiệc được tổ chức rất lãng mạn và ấm áp giữa rừng thông thành phố Đà lạt rất nên thơ và lãng mạn. Ca  sĩ Lâm Vũ đã xuất hiện cùng người yêu mới tại buổi tiệc sinh nhật này , cả hai và khách mời đều chọn trang phục màu trắng và khung cảnh tiệc sinh nhật giữa rừng với nến và hoa rất lãng mạn. Sau chuyến đi này, Lâm Vũ sẽ đi lưu diễn Canda. Anh đang rất mong được phục vụ khán giả kiều bào thân thương sau  hơn hai năm xa cách.

 

Lâm Vũ và người yêu mới tại sinh nhật

 Có những chuyến đi trao quà thiện nguyện tốt đẹp gửi đến bà con khắp mọi nơi như thế, Lâm Vũ và Hội Thiện nguyện chân tình mong rằng sẽ mang đến những niềm vui thiết thực góp phần cho cuộc sống của mọi người bớt đi những nhọc nhằn lo toan. Lâm Vũ tin rằng niềm vui của sự cho đi là còn mãi, và chỉ khi gieo hạt mầm yêu thương khắp nơi thì tình yêu thương sẽ nở hoa thơm ngát cho đời thêm vui. Tình yêu thương  như ngọn lửa ấm áp tiếp thêm tình cảm nồng ấm tin yêu vào một ngày mai tươi sáng hơn.

Hoàng Giang

Văn hóa-Đầu tư

Viết bình luận