AVI KIM ANH TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA M NHẠC CÙNG SÁNG TÁC “TẠI VÌ THƯƠNG THƯƠNG VĂN HÓA

Tiếp nối thành công của ca khúc “Tại Vì Thương Thương" thuộc Ep ‘3 Từ’ mà ca sĩ Avi cho ra mắt gần đây, cô nàng bất ngờ hé lộ màn collab lần đầu tiên với nam nhạc sĩ Gen Z - Cao Bá Hưng. Cả hai quyết định chọn chất liệu dân gian cùng tiếng đàn nguyệt làm điểm nhấn cho bài hát “Tại Vì Thương Thương" phiên bản collab.

 

Ngoài câu từ mang đậm nét văn hoá dân gian khi được lấy cảm hứng từ những câu ca dao về tình yêu đôi lứa, “Tại Vì Thương Thương" còn gây ấn tượng với khán giả bởi giai điệu bắt tai, trong trẻo nhẹ nhàng mà nữ ca sĩ mang đến trong Lyrics Video được ra mắt trước đó. 

Là một nhạc sĩ trẻ nổi tiếng với dòng nhạc dân gian, “Quán quân Sing My Song" Cao Bá Hưng được Avi ‘chọn mặt gửi vàng’ đã góp phần tạo thêm điểm nhấn cho bài nhạc bằng cách đan xen chất liệu dân gian pha chút hiện đại với phong cách viết nhạc kết hợp giữa ca dao và nhạc rap.

Có thể nói, Tại Vì Thương Thương của Avi mang nỗi lòng của người con gái có phần thất thường nhưng khao khát được yêu thương, còn Cao Bá Hưng lại mang nét của chàng thi sĩ muốn nói hết chân tình. Màn hé lộ bất ngờ lần này của Avi và Cao Bá Hưng hứa hẹn sẽ thổi làn gió vào nền âm nhạc Việt trong thời gian sắp tới. 

 
Hoàng Giang
Vănhóa-Đầutư
 

 

 

Viết bình luận