MV Anh luôn gần khiến Ngô Đình Nam biến thành thiên thần sa ngã VĂN HÓA

Không còn ôm đàn guitar và ngồi hát những bản tình ca nhẹ nhàng, trong sản phẩm mới nhất Anh luôn gần, Ngô Đình Nam đã làm khán giả bất ngờ khi thay đổi hoàn toàn từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc.

 

“Tôi quyết định “chơi tất tay” ở sản phẩm lần này, hình tượng cũng trưởng thành hơn, có một chút “trap boy” trong đó. Khi đầu quân về công ty Grammy Music Việt Nam,  tôi sẽ không còn sự hời hợt trong âm nhạc mà được đầu tư nhiều hơn trong chất liệu, ca từ. Dòng nhạc tôi hướng đến có chút thời thượng như rap, trap và R&B. Câu chuyện MV cũng được tôi chọn lọc khá mới mẻ khi hóa thân thành Lucifer – một thiên thần sa ngã. Sau khi có tình cảm và bảo vệ một cô gái khỏi mối tình cũ, Lucifer cũng không có được tình cảm của cô nên đã đẩy anh vào một tình huống ngoài tầm kiểm soát. Điều tôi hài lòng nhất trong MV này là hiệu ứng kĩ xảo được đầu tư khá tốt, mượt mà và đúng với những gì tôi tưởng tượng” – Ngô Đình Nam bật mí.

Về phần Ciin, cô cho biết mình hoàn toàn tin tưởng vào ekip thực hiện MV cho Ngô Đình Nam. Cô nàng hot tiktoker cho biết: “Khi đọc kịch bản MV, Ciin thấy khá thú vị. Để hóa thân thành một cô gái có nội tâm phức tạp, Ciin cũng phải dàn thời gian nghiên cứu tâm lí nhân vật, cố gắng thể hiện qua ánh mắt, sự tương tác với Nam để khán giả phần nào hiểu được lí do vì sao “thiên thần” Ngô Đình Nam lại bị…hắc hóa. Lúc xem lại MV, Ciin khá bất ngờ vì sản phẩm ra khác lúc quay nhiều quá, kĩ xảo mượt hơn, nhiều hiệu ứng hơn. Hi vọng mọi người sẽ thích bài hát này, nhất là đoạn điệp khúc nha”.

 

Hoàng Thủy Uyên

Viết bình luận