Sao Việt bất chấp mưa to đến ủng hộ phim Vực thẳm chiều trôi ra mắt VĂN HÓA

Một buổi tối thật tuyệt vời tại Nhà Hàng Biển Dương 6 , mặc dù ngoài trời đang mưa nhưng những vị khách quý, những nhà báo thân thương và tất cả ekip và diễn viên của gia đình Hoàng Thần Tài họp mặt đông đủ để ra mắt phim Vực thẳm chiều trôi.

 

Đến tham dự có Diễn viên - Quán quân Tình Bolero Quách Ngọc Ngoan, Mỹ Hạnh, Thùy Trang, Huỳnh Thảo Trang, Hoàng Mập, Đông Dương, Thái Chí Hùng, Lê Trung, Hữu Bình, Thạch Hào Khánh, Châu Minh Chí, Cao Minh Đạt, Nguyệt Ánh, Hà Trí Quang, Ngân Quỳnh, Hoàng Ngọc Sơn, Huỳnh Trang Nhi, Chinh Phạm, Hoàng Li lê, Phạm Đức Long, Luân Nguyễn, Thái Minh Nhiên, LV Phan, Xuân Liêm ai cũng vui vẻ xinh đẹp, tươi trẻ đến chung vui cùng nghệ sĩ Hoàng Mập – Đạo Diễn của bộ phim Vực Thẳm Chiều Trôi .

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng với những phần quà sang trọng đến từ  các nhà tài trợ:  Mỹ phẩm cao cấp Hương Thị, dụng cụ nhà bếp Happy Home Pro, Thẩm mỹ nha khoa VinCos &  DrLee

Phim Vực thẳm chiều trôi

Phim kể về một mối tình đam mỹ đẹp như tiểu thuyết ngôn tình được ẩn danh với danh nghĩa đôi bạn thân để tránh điều tiếng, thị phi xã hội khắc nghiệt. Những tưởng mối lương duyên nghịch thiên đạo của Phong ( Quách Ngọc Ngoan ) và Bo ( Đông Dương ) mãi mãi bình lặng như bãi cát trắng dài dọc bờ biển xanh, ngờ đâu sóng gió ập đến cuốn trôi tất cả. Sức mạnh lớn lao của đồng tiền đã mở đường Tuấn Kiệt ( Hoàng Mập ) cướp trắng trợn Phong khỏi vòng tay Bo. Phong vì hoàn cảnh nghèo, cần tiền cứu mẹ trong cơn bệnh ngặc nghèo mà đành mang tiếng phụ tình về với Tuấn Kiệt. Hận tình chưa nguôi thì sinh ly tử biệt đưa Phong về thế giới vĩnh hằng khiến Bo ôm mối hận tình thiên thu và mối thù truyền kiếp với Tuấn Kiệt.

Một người không tiền bạc, không thân thế muốn trả thù một kẻ giàu có thế lực, mưu mô xảo quyệt như Tuấn Kiệt là một chuyện khó hơn lên trời. Bo ẩn mình làm trợ lý cho Tuấn Kiệt để chờ thời cơ chín mùi báo thù.

Bất ngờ phiên bản của Phong xuất hiện lần nữa khiến Tuấn Kiệt và Bo bối rối khi đối diện với Tú – anh em song sinh của Phong có vóc dáng và gương mặt giống hệt như Phong ngày trước.

Thái Chí Hùng - Hoàng Mập và Đông Dương trong một cảnh quay

Mối tình đam mỹ giữa Quách Ngọc Ngoan và diễn viên Đông Dương

 

Quách Ngọc Ngoan và Hoàng Mập

Hoàng Mập và Đông Dương

Tú đã có vợ, Tuấn Kiệt dùng mọi thủ đoạn để cướp đoạt Tú. Cuộc đấu trí giữ Tuấn Kiệt và Bo, Tú ( Quách Ngọc Ngoan ), Ben ( Thái Chí Hùng ) ,Hồng ( Mỹ Hạnh) , Thu ( Huỳnh Thảo Trang) , Ánh( Thùy Trang), Bà Thủy (Thanh Thủy), Ông Nhân( NSND Việt Anh) là cuộc chiến gay go sống còn của kẻ độc tài, tham tàn và những người lương thiện bị vây khốn trong nghịch cảnh….

Phim Vực Thẩm Chiều Trôi phát sóng trên Today TV lúc 20H từ thứ 2 – 7 hàng tuần , bắt đầu từ ngày 28/07/2020.

Hoàng Hà

 

Viết bình luận